5 LÝ DO SAU KHI CHIA TAY BẠN GÁI HÃY ĐI … TẬP GYM

Chào các bạn!
Tình hình là mùa Trung Thu sắp tới không ai đi chơi cùng nên hôm nay tui ngồi đây CÀ KHỊA cực mạnh về vấn đề CHIA TAY để coi như đây là một LỜI NGUYỀN cho ngày ĐỊNH MỆNH sắp tới.
Lưu ý: Tui chỉ nói vậy thôi nha, anh em đã có bồ đừng cho là thật mà ném gạch ném đá tui thì khổ!

Những ngày còn trẻ con, cứ mỗi lần chia tay bạn gái là tui lại dằn vặt mình, chả thiết ăn uống tập tành gì, kết quả là ốm như con ma, nhìn ngoài vào không khác gì thằng nghiện.

Cứ sống vật vờ như vậy chẳng trách chẳng em gái nào dám lại gần. Chẳng việc gì phải vậy anh em ạ, hãy vác xác lên và uể oải đến phòng gym.

Chỉ cần anh em tập đúng lịch, về đúng giờ, ăn đúng bữa, sau vài tuần là anh em sẽ dần dần thấy được những ích lợi sau đây mà gym mang lại cho những trái tim vừa tan vỡ.

1. Tập trung vào hiện tại

Chính xác là như vậy! Tưởng tượng anh em đang nâng một thanh tạ 60kg và bắt đầu những hiệp cuối, tui cá là anh em sẽ chẳng nghĩ gì được đến chuyện yêu đương đâu.

Thứ duy nhất anh em có thể tập trung là làm mọi cách để có thể đạt đủ số reps cần thiết. Đơn giản mà nói, gym giúp anh em tạm quên đi quá khứ và tương lai mà tập trung toàn phần vào hiện tại.

2. Một nhịp sống lành mạnh luôn đến sau việc tập luyện đều đặn

Anh em cứ để ý thử xem, bất cứ khi nào anh em cam kết tập gym đều đặn, cuộc sống đều sẽ dễ dàng vào quỹ đạo hơn nhiều.

Điều này đặc biệt cần sau khi chia tay, bởi nó sẽ miễn cưỡng đưa anh em ra khỏi vòng xoáy vật lộn và chán nản để quay lại với nhịp sống thường ngày.

3. Anh em sẽ cảm thấy tự tin hơn và tự chủ hơn

Sau khi chia tay bạn gái, sự tự tin của anh em thông thường sẽ bị tổn hại và anh em sẽ có cảm giác như mọi thứ đều vuột ra khỏi tầm kiểm soát của mình.

Nhưng tui tin chắc là vẫn chưa phải mọi thứ đều như vậy đâu anh em ạ. Cơ thể của chính anh em là thứ mà anh em luôn có quyền kiểm soát tối cao.

Thông qua một lịch tập đủ dày và đều đặn, anh em sẽ dần lấy lại được cảm giác làm chủ cơ thể của mình, sau đó anh em sẽ trông ngày càng “ngon lành” hơn, tự khắc rồi anh em sẽ thấy mình tự tin hơn và hừng hực khí thế sẵn sàng quay lại trò chơi tình ái.

4. Giúp anh em tránh không bị sa ngã

Nếu chịu khó tập luyện đều đặn, dù cho có đang trong tâm trạng rối bời nhất, anh em cũng sẽ ít có khả năng bị cuốn vào những thói xấu như rượu chè, thuốc kích thích hay những lần đi bar “xõa” không suy nghĩ.

Chăm chỉ tập luyện, cảm nhận được sự thay đổi tích cực dần lên của cơ thể sẽ giúp anh em có động lực né tránh những cách tiêu cực để “giải quyết nỗi sầu”.

5. Giúp anh em có “Sức khỏe”

Cái chuyện tập GYM về có sức khỏe thì ai mà chả biết! Nhiều ông đang tự hỏi như vậy đúng hông?

Ờ thì cái chuyện tập GYM về khỏe hơn thì tui không còn gì bàn cãi rồi. Nhưng ý tui là Có sức khỏe để làm gì?
Theo các anh em thì để làm gì?

Còn làm gì khác ngoài việc “Tự tay bẻ đi chiếc SỪNG to tổ tướng trên đầu anh em nữa.”
Lại bảo không đúng đi xem nào!!
P/s Cái thứ 5 ni chỉ nói vui vẻ thôi nhé, bà còn đừng ném đá tui! hihi

Vậy đấy anh em ạ, sau này nếu có chia tay bạn gái, hãy nghĩ đến gym. Biến đau thương thành hành động, thổi bay mọi muộn phiền, sống vội hơn, xây dựng cơ thể, lấy lại sự tự tin và sống một cuộc sống tích cực.

Tất nhiên, khi đã bắt đầu tươi tỉnh và có vẻ “ngon lành” hơn, tui biết nhiều anh em lại sẽ rời bỏ gym để đi tìm một tình yêu khác.

Thế nhá! Chúc các anh em MỌC SỪNG thành công!

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ nhận xét của bạn